Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 04 : 207
Năm 2020 : 3.877
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TRUNG SƠN CHUẨN BỊ MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Sau thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra. Sáng ngày 14/2/2020 toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Trung Sơn đã ra quân tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp học để duy trì môi trường sạch đẹp, an toàn, trong lành sẵn sàng  đón các em học sinh trở lại trường học.

         Nhà trường tiếp tục phối hợp với Trạm Y tế xã Trung Sơn và Trung tâm Y tế huyện Yên Sơn, phun khử trùng, khử khuẩn lần 2. Nhà trường đã triển khai mọi biện pháp cần thiết để phòng chống dịch bệnh, giảm thiểu nỗi lo về dịch bệnh khi các em quay trở lại trường học tập.

         Ngay sau khi phân công nhiệm vụ cụ thể tất cả các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường đã tiến hành bắt tay vào công việc tổng vệ sinh toàn bộ khuân viên trường lớp. Từng cán bộ giáo viên, nhân viên đã quét dọn, lau chùi  bề mặt bàn học, kê lại bàn ghế, vệ sinh khu vực cầu thang ... rất khẩn trương. Đây là những việc làm rất thiết thực và cũng là trách nhiệm của tất cả CBGV, NV trong toàn trường trong việc duy trì, bảo vệ sức khỏe cho học sinh của mình. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền cho CBGV,NV và học sinh trong toàn trường nâng cao ý thức về phòng chống dịch bệnh, tạo môi trường học tập an toàn cho các em học sinh khi trở lại trường lớp.

 

 

                                                Nhóm Văn - Trường THPT Trung Sơn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới