Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 04 : 323
Năm 2020 : 3.993
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI SỬ DỤNG TIẾNG ANH “ENGLISH SPEAKING FESTIVAL” TẠI TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Để khuyến khích học sinh học tập, trau dồi thêm kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin, sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, Tổ Ngoại ngữ của trường THCS Lê Quý Đôn đã phối kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Global Edu Tuyên Quang tổ chức chương trình ngoại khóa “English speaking festival”

Để khuyến khích học sinh học tập, trau dồi thêm kiến thức và sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo, tự tin, sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, Tổ Ngoại ngữ của trường THCS Lê Quý Đôn đã phối kết hợp với Trung tâm Anh ngữ Global Edu Tuyên Quang tổ chức chương trình ngoại khóa “English speaking festival”.

Mở đầu buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ và kịch do học sinh của trường trình diễn hoàn toàn bằng tiếng Anh một cách hết sức tự tin và lưu loát.

Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, học sinh trường THCS Lê Quý Đôn đã được giao lưu với các giáo viên của trung tâm Anh ngữ Global Edu Tuyên Quang thông qua hình thức chơi trò chơi và thi nói bằng Tiếng Anh. Kết quả: Có hai học sinh hai học sinh được nhận học bổng của trung tâm Global Edu trị giá 1.800.000 đồng/ suất.

Phần cuối chương trình là màn trình diễn trang phục của một sô dân tộc đang sinh đang sinh sống tại Tuyên Quang. Hai MC nhí Vũ Tường Lâm-học sinh lớp 9C và Trần Nguyễn Thùy Linh- học sinh lớp 8E đã dẫn dắt duyên dáng bằng cả hai thứ tiếng Anh, Việt khiến cho “khán giả” thêm yêu quý mảnh đất Tuyên Quang và tự hào hơn về truyền thống văn hóa dân tộc.

 Ngày hội sử dụng Tiếng Anh của trường THCS Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh  của trường đã được vui chơi lành mạnh, thực hành kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên, hào hứng. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh nói riêng và chất lượng giáo dục của nhà trường nói chung.

          

                                                                                                                                                   

                                                                          Cô giáo Vũ Thị Phương, Trường THCS Lê Quý Đôn


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới