Năm 2020 : 1.920

Trường học chủ động phòng chống Corona

GD&TĐ - Trường THCS Lê Quý Đôn (Thành phố Tuyên Quang) đã chủ động, tích cực phối kết hợp với các trung tâm y tế tuyên truyền đến học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Bác sĩ Nguyễn Trung Dũng - Cán bộ trung tâm y tế thành phố Tuyên Quang đang tuyên truyền và hướng dẫn học sinh cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona

Bác sĩ Nguyễn Trung Dũng - Cán bộ trung tâm y tế thành phố Tuyên Quang

Theo đó, nhà trường còn tiếp tục thực hiện tốt việc vệ sinh khuôn viên trường lớp sạch sẽ, thoáng mát, kháng khuẩn; tổ chức phát miễn phí và khuyến khích học sinh đeo khẩu trang y tế khi đến chỗ đông người, kể cả ở trong lớp học.

Đặc biệt trường còn theo dõi và quản lý chặt chẽ sức khỏe học sinh. Những em có biểu hiện ho, sốt sẽ được nhà trường báo ngay với gia đình để kịp thời đưa các em đến thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế.

Những biện pháp thể hiện sự ứng phó nhanh và tích cực của nhà trường trước diễn biến của dịch bệnh đã được sự ủng hộ nhiệt tình tất cả các bậc phụ huynh và em học sinh.

Vì vậy trong những ngày cả xã hội đang lo lắng vì bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona thì trường THCS Lê Quý Đôn vẫn luôn là địa chỉ an toàn, tin cậy để các bậc phụ huynh giửi gắm con em mình.

/upload/31223/20200204/grab8aca6corona_dyai.jpg

Học sinh đeo khẩu trang đến trường

/upload/31223/20200204/grab6a516corona_jpg2_iwdi.jpg

/upload/31223/20200204/grabc971dcorona_jpg3_mbqc.jpg