Năm 2020 : 1.920

Tuyên Quang: Cựu học sinh trường THPT Sông Lô tặng nhà trường 1.000 khẩu trang

GD&TĐ -Trường THPT Sông Lô đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của của virus Corona cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường

Thầy Nguyễn Hải Chung  Hiệu trưởng trường THPT Sông Lô  phát biểu tại buổi tuyên truyền

Thầy Nguyễn Hải Chung Hiệu trưởng trường THPT Sông Lô phát biểu tại buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hải Chung đã cung cấp cho cán bộ, giáo viên; các em học sinh thông tin về diễn biến của dịch bệnh và trang bị kiến thức về cách phòng chống tác hại của dịch bệnh nhằm góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Cũng tại buổi lễ, dược sĩ Phạm Kim Tuyến, cựu học sinh nhà trường, hiện đang công tác trong lĩnh vực y tế đã tặng miễn phí thầy trò Trường THPT Sông Lô 1.000 khẩu trang y tế.

/upload/31223/20200210/grab24a72image003_flyr.png

Cựu học sinh Phạm Kim Tuyến tặng Trường THPT Sông Lô 1000 khẩu trang y tế

Việc tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền là công việc thiết thực của thầy và trò Trường THPT Sông Lô trong việc ứng phó với đại dịch virus Corona mới.

Qua đó thể hiện sự nhanh nhạy và sự quản lý toàn diện của Lãnh đạo nhà trường trước các vấn đề của đời sống xã hội, góp phần giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong nhà trường.

Sông Lô

Theo Báo giáo dục và Thời đại