Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 04 : 207
Năm 2020 : 3.877
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Văn Huyên tiếp tục thực hiện kế hoạch ứng phó với dịch cúm virus Covid-19

Ngày 27/2/2020 trường THPT Nguyễn Văn Huyên tiếp tục thực hiện kế hoạch vệ sinh trường học. Đây là lần thứ 5 nhà trường tiến hành vệ sinh, khử khuẩn lớp học và khuân viên trong trường nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất để học sinh có thể an tâm trở lại học tập trong thời gian tới. 

 


Theo phân công các giáo viên chủ nhiệm phụ trách chính tại lớp của mình và có sự hỗ trợ từ các cán bộ nhân viên khác tiến hành lau dọn, vệ sinh rất chi tiết bao gồm: môi trường xung quanh, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học đảm bảo ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.


Trong thời gian vừa qua, trước những diễn biến của tình hình dịch cúm Covid-19, nhà trường luôn trong tâm thế chủ động và thực hiện tốt các văn bản hướng dẫn do Sở giáo dục và đào tạo chỉ đạo. Song song với các phương án phòng chống dịch bệnh, các thầy cô giáo cũng tích cực chuẩn bị các bài giảng điện tử cũng như đưa ra các nội dung ôn tập kiến thức cho học sinh của tất cả các khối lớp 10, 11, 12. Học sinh được tiếp cận bài giảng dưới nhiều hình thức như gửi các tệp bài tập trên nhóm mạng xã hội hoặc email, xem các tiết học phát trực tiếp, các bài giảng online trên youtube, fanpage của Sở GD&ĐT, …

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới